อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที

ICHITAN

 • สุดยอดแห่งชาบริสุทธิ์ที่คัดสรรโดยคุณตันจากไร่ชาออร์แกนิค วิถีเกษตรสมัยใหม่ที่ไม่ใช้ปุ๋ยเคมี ไม่พึ่งพายาฆ่าแมลงปลอดสารพิษ ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต นับตั้งแต่การเก็บใบชาที่พิถีพิถัน โดยคุณตัน ลงมือศึกษา ค้นคว้าด้วยตัวเองผนวกกับประสบการณ์ในวงการจำหน่ายชาเขียวมานานนับสิบปี จนได้ชาเขียวออร์แกนิค ที่มีคุณภาพ ได้ทั้งรสชาติ และกลิ่นอันหอมสดชื่นของชาเขียวแท้ๆ ไร้สารเจือปน เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากใบชาให้ผู้ดื่มได้ประโยชน์ ได้สุขภาพในแบบที่ไม่มีชาเขียวขวดไหนในประเทศไทยทำได้

  • การคัดสรรใบชาแต่ละใบนั้น ต้องคัดเลือกจากยอดอ่อนของต้นชา โดยผู้เชี่ยวชาญใช้ความละเมียดละไมในการเก็บ 3 ยอดใบบนจากต้นชาทีละต้น ทีละต้น ด้วยมือเปล่า เพื่อถนอมใบชาให้ได้รับความบอบช้ำน้อยที่สุด ภายใต้แสงแดดอ่อนๆ ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นไปจนถึง 7 โมงเช้า ก่อนน้ำค้างบนยอดใบอ่อนเหล่านั้น จะจางไปพร้อมกับความหอมหวานของใบชา ใบชาเหล่านี้จะถูกกักเก็บไว้ไม่นานและเข้าสู่กระบวนการผลิตทันทีเพื่อความสดใหม่ ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต ต่างจากโรงงานผลิตชาเขียวอื่นๆ ในประเทศไทยที่เก็บชาไว้นานแรมปีจนเกิดกลิ่นสาบชา และต้องปรุงแต่งกลิ่น รสมากมายเพื่อดับกลิ่นสาบนั้น

   แต่สำหรับ อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ชาเขียวออร์แกนิค คุณตันลงมือบริหารขั้นตอนการผลิตทั้งหมดด้วยตัวเอง ให้ใบชาเข้าสู่กระบวนการผลิตเร็วที่สุด เพื่อชาเขียวที่หอมสดชื่น รสชาติกลมกล่อม คงคุณค่าจากชาเขียวคุณภาพ เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากสารอนุมูลอิสระ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ดื่มเท่านั้น

  • เก็บก่อนแสงแรกของวัน

   อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที เริ่มเก็บก่อนรุ่งเพื่อให้ได้ใบอ่อนใบชาออร์แกนิค ติดยอดน้ำค้าง เพื่อให้ได้คุณค่าจากธรรมชาติครบถ้วน พิถีพิถันทุกขั้นตอนการเก็บในทุกๆ ใบ

  • เก็บเฉพาะยอดอ่อน 3 ใบบนเท่านั้น

   อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที เก็บเฉพาะยอดอ่อนที่ดีที่สุดเพียง 3 ยอดจากแต่ละต้น และเราเก็บด้วยมือเท่านั้นเพื่อให้ได้ใบชาที่มีคุณภาพ เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

  • เก็บรักษาในห้องปรับอุณหภูมิ 25C

   อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที เก็บใบชาไว้ในอุณหภูมิที่คงที่ 25C เพื่อพักชาให้ฟื้นตัว และพร้อมสำหรับการชงชา และนำไปสู่การผลิตทันที

  • ปลอดสารเคมี และยาฆ่าแมลง 100%

   อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที เก็บใบชาไว้ในอุณหภูมิที่คงที่ 25C เพื่อพักชาให้ฟื้นตัว และพร้อมสำหรับ การชงชา และนำไปสู่การผลิตทันที

 • ไม่ใช่ใครๆ ก็จะประกาศตัวว่าเป็น ชาเขียว ออร์แกนิค ได้เหมือนกับเรา แต่ต้องเป็นไร่ชาที่ได้รับใบ Certificate ว่าผ่านการตรวจสอบ และรับรองจากกรมส่งเสริมการเกษตร

  โดยหน่วยงานจะส่งผู้ตรวจมาตรวจสอบลงลึกรายละเอียดถึงต้นตอของวัตถุดิบ และตบเท้าก้าวเข้าไปในไร่แหล่งผลิตของเรา เพื่อให้แน่ใจว่า Ichitan Organic Green Tea สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกรรมวิธีทางเคมี ตั้งแต่การปลูกต้นกล้าลงดิน มาจนบรรจุใส่ขวดถึงมือผู้บริโภค ทำให้เรา ได้รับใบประกาศรับรองคุณภาพว่าเป็น ออร์แกนิคกรีนที ชาเขียวออร์แกนิค แห่งเดียวของเมืองไทย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     http://www.ichitandrink.com
กลับไปด้านบน

ตัน ภาสกรนที

ตัน ภาสกรนที

มาทำความรู้จักคุ้นเคยกับผมเป็นการส่วนตัวกัน อย่างใกล้ชิดใน Facebook ส่วนตัวของผมพบกับ แนวคิด มุมมองทางธุรกิจรูปแบบใหม่ง

อิชิตัน

อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที

อะไรคือออร์แกนิคกรีนที สุดยอดแห่งชาบริสุทธิ์ที่คัดสรรโดยคุณตันจากไร่ชาออร์แกนิค วิถีเกษตรสมัยใหม่ที่ไม่ใช้ปุ๋ยเคมี ไม่พึ่งพายาฆ่าแมลง

ดับเบิ้ล ดริ๊งค์

ดับเบิ้ล ดริ๊งค์

ด้วยหลักการของการดูแลอย่างสมดุล ดับเบิ้ล ดริ๊งค์ จึงเป็นเครื่องดื่มฟังก์ชั่นนัลที่ผสานคุณค่าการบำบัดรักษาของสมุนไพรไทย

อิชิตัน อิซากายะ บุฟเฟต์

อิชิตัน อิซากายะ บุฟเฟต์

พบกับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆกว่า 150 เมนู เพิ่มความพิเศษด้วยบุฟเฟต์เบียร์หรือ เจแปนนิสคอกเทล ที่ดื่มและเตมกันได้ไม่อั้น

อิง ภาสกรนที

อิง ภาสกรนที

เฟซบุ๊คของอิงก็เป็นเหมือนหลังบ้านของคุณตัน ที่ยินดีจะพาทุกคนไปพบอีกด้านหนึ่งของคุณตัน และครอบครัวเล็กๆ ของเรา ที่อิงอยากจะร่วมแชร์

เมลท มี

เมลท มี

"เชื่อมั้ยว่า ร้านช็อคโกแลตแห่งนี้
เกิดมาจากความหลงใหลในช็อคโกแลตของคู่รักคู่หนึ่ง" เพราะคนหนึ่งชอบทาน ส่วนอีกคนก็ชอบทำ

ราเมน แชมเปี้ยน

ราเมน แชมเปี้ยน

ที่รวมสุดยอด 6 ร้านราเมนแชมเปี้ยนจากประเทศญี่ปุ่น พร้อม 6 เชฟราเมนระดับสุดยอดที่ชาวญี่ปุ่นถึงกับเรียกว่า เทพเจ้าราเมน บินตรงจากเกาะญี่ปุ่น

โทคิยะ

โทคิยะ

ความงดงามแห่งศิลปะของอาหารบนจานเซรามิกซ์ในบ้านแห่งทุ่งดอกลาเวนเดอร์